Cổng nhôm đúc Vĩnh Phúc

Cổng nhôm đúc Vĩnh Phúc

Cổng nhôm đúc Vĩnh Phúc

Cổng nhôm đúc Vĩnh Phúc

Cổng nhôm đúc Vĩnh Phúc

Cổng nhôm đúc hợp kim Hoàng Gia nhận thiết kế, thi công các hạng mục, sản phẩm đúc hợp kim nhôm như: Cổng nhôm Đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, chông gai nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc tại Vĩnh Phúc và các tỉnh thàng lân cận.

Không tự thỏa mãn với những thành quả đã đạt được, Công ty TNHH SX TM Nội Ngoại Thất Hoàng Gia luôn tự làm mới mình để hòa mình cùng với sự phát triển của đất nước. Cổng nhôm đúc hợp kim Hoàng Gia đã và đang từng bước hoàn thiện về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công trình cổng nhôm đúc tại Vĩnh phúc được thiết kế và thi công với mẫu cổng Phù Điêu với cổng chính và cổng phụ.

Phù điêu: (Relief - Pháp, có nguồn gốc từ tiếng La tinh Relevo: làm nổi lên)Phù điêu là loại điêu khắc được thể hiện trên mặt phẳng, có sự gắn kết khăng khít với mặt phẳng. Mặt phẳng đóng vai trò là nền tảng cơ bản và là phông nền của hình khối tạo hình trên nó. Với những điểm đặc thù của mình, phù điêu là một loại hình quan trọng của điêu khắc. 

Liên Hệ:  0939 48 49 68

 cổng nhôm đúc hợp kim, cong nhom duc hop kim, lan can nhom duc, lan can nhôm đúc, bao gia cong nhom duc, báo giá cổng nhôm đúc, cổng nhôm đúc An Giang, cong nhom duc An Giang, báo giá lan can nhôm đúc

Chia sẻ: